Tin Khẩn

Theo giấy mời của thanh tra Sở Văn hóa Thông tin thì chiều nay tiến sĩ Nguyễn Xuân Diện đi cùng cụ Hiền Đức tới trụ sở 185 Giang Võ - Hà Nội để làm việc.An Ninh trong cơ quan Văn hoá.

Nhưng hiện nay theo thông tin những ACE cùng đi thì bảo vệ nơi đó đã hành xử côn đồ khiến cụ Lê Hiền Đức bị trật khớp tay, đập đầu xuống đất... 

Rất mong loan tin thông báo để mọi người cùng hiệp thông bằng cách kéo đến xem chúng hành xử ra sao và ai ở xa thì có thể gọi vào só máy sau để chất vấn: ĐT nóng: 0984656390 hay số cơ quan: 0435123536

Chúng ta cần thể hiện thái độ trước bất cứ hành xử coi thường và vi phạm pháp luật. Mong mọi người cùng hiệp thông theo nhiều cách.

Trân trọng!

P/S:

Tình hình cụ Lê Hiền Đức đang trong tình trạng tụt huyết áp,tay bị trẹo,mọi người xin vào thăm ,bảo vệ không cho,gọi công an 113 thì không thấy đến .


Chiều nay, 13h30′, theo hẹn của Thanh trả Sở 4T, TS Nguyễn Xuân Diện cùng LS Hà Huy Sơn và cụ Lê Hiền Đức đến làm việc với cơ quan này.

Sau khi vào phòng làm việc, có chánh thanh tra Nguyễn Văn Minh, phó là Nguyễn Thị Mai Hương, và một số cán bộ công an, họ đã lần lượt mời LS Sơn và cụ Hiền Đức ra khỏi phòng làm việc.

LS Sơn chấp nhận, còn cụ Hiền Đức không đồng ý. Các quan thanh tra này liền gọi bảo vệ vào “cưỡng chế” cụ bằng cách xúm vào khiêng “như khiêng lợn”-theo cụ mô tả. Họ còn làm rơi cụ ra sàn nhà, bẻ quặt tay, cướp điện thoại di động …

Cụ Đức hiện trong tình trạng bị choáng, đau đớn và đòi hỏi cơ quan này phải mời công an đến lập biên bản, đưa cụ đi bệnh viện khám, không chấp nhận biên bản do họ lập; nếu những người có hành động xúc phạm cụ, xin lỗi thì cụ sẽ đồng ý rời trụ sở cơ quan này. Thế nhưng tất cả cán bộ ở đây đã ra về.

Cụ Đức cương quyết ở lại trong trụ sở cơ quan này cho tới khi những đòi hỏi của mình được đáp ứng. Cụ cho biết các đài nước ngoài như BBC, RFA đã gọi điện phỏng vấn.

Về nội dung buổi làm việc, TS Diện cho biết: các cán bộ ở đây đưa ra một bản quyết định thành lập đoàn thanh tra hoạt động quản lý việc cung cấp, sử dụng dịch vụ Internet và thông tin điện tử trên Internet, yêu cầu trao đổi làm việc. Nhưng TS Diện đã từ chối và hẹn ngày khác làm việc. Họ đã lập biên bản yêu cầu TS Diện ký, nhưng ông không ký, chỉ xác nhận có nhận văn bản quyết định thôi.

(Hiện blog Nguyễn Xuân Diện đã khóa, lúc 17h30′).

=====================================

"Nó khiêng tôi như một con lợn, quăng bịch đầu xuống đất" - Lời cụ Đức trả lời đài nước ngoài từ bên trong sở 4T.

18h35: Bảo vệ sở 4T bảo bà con vào đưa cụ Đức ra đưa đi khám nhưng bà con không dại gì "măc mưu thế lực thù địch". Cụ Đức có làm sao ông Phạm Quốc Bản, Giám đốc sở 4T hoàn toàn chịu trách nhiệm.


19h07: 5 người đã lên tòa nhà sở 4T để đưa cụ Đức xuống. Mọi người lên đưa cụ về, nhưng sở 4 T lại không cho vào với lý do là hết giờ, vậy là cụ Đức nhịn đói nhịn khát từ trưa đến giờ, ai cũng lo cho ức khỏe và tính mạng của cụ Đức.


20h10: Sau khi bà con đến CA phường Cát Linh trình báo sự việc, 2 công an phường đã đến trụ sở Sở 4T. Bà con không ai được vào cùng ngoại trừ luật sư Hà Huy Sơn.‎


20h20: 2 anh công an phường Cát Linh ra thông báo với bà con: Lãnh đạo công an đang tiếp cụ Lê Hiền Đức ở bên trong. 2 anh hết nhiệm vụ và ra về.

20h35: Chị Phuong Dang Bich mua đồ ăn để vào đưa trực tiếp cho cụ Lê Hiền Đức nhưng lãnh đạo công an ở trong sở 4T không cho mang vào. 

21h42 Trời mưa to, anh chị em và bà con vẫn ở bên ngoài sở 4T. Mọi người hiệp thông nhé.

10h00 Đã có 1 xe cấp cứu đỗ ở bên ngoài s ở 4T...


Cụ Đức bị nó nhốt trong phòng kín, tắt điện, cụ đập cửa kêu cứu, bà con ngoài cổng hô ầm ĩ định phá cổng xông vào nhưng chúng nó chặn lại.

02/6/2012

1h10: Sở TTTT có 2 cổng, 1 cổng chính đã đóng từ sau giờ làm việc, một cổng phụ còn lố nhố an ninh đứng bên trong canh gác. Trong tòa nhà không dự báo chính xác được số an ninh đang ở trong, nhưng ít nhất là trên 10 thằng... một số đã trà trộn vào sở từ lúc chiều... công an phường, 113, xe cấn cứu đã đến, nhưng sau một hồi ngó quanh lại về. Hiện đang có rất nhiều xe con lảng vảng chạy chậm xung quanh khu vực để soi xét nhưng người đi đòi thả cụ Đức... Hiện trường lực lượng rất mỏng... một số đã rất mệt và đói, hết pin đt, máy ảnh, máy tính... đang tản ra để kiếm chỗ nạp.... rất cần sự hiệp thông của mọi người...


KHẨN: Vào lúc 1h15 sáng, một bác sĩ đã đến sở TTTT, dáng vẻ rất vội vã. Từ khi bị giữ từ 14h hôm qua, cụ Lê Hiền Đức chưa ăn gì, bị đánh đập và không cho tiếp tế. Chúng tôi đang rất lo lắng cho sức khoẻ của cụ!

1h35: Công an 113 vừa đưa một bác sỹ đến, vào cấp cứu cho cụ Đức.


3h00' Vừa có 1 xe taxi phóng ào ra đưa cụ Đức về bệnh viện Hữu Nghị Việt Xô... anh em đang đuổi theo
Xe taxi chở Cụ Đức ra khỏi sở 4T, di ra BV Việt Xô. Trên xe có: Cụ Đức, con rể cụ, 1 BS và 1 CA

3h20′ - Sau khi xe tới bệnh viện, đưa cụ Đức vào, vị công an và bác sĩ trở ra về luôn, bác sĩ cũng không biết là được công an đưa vào. 3h30' Công an đã rút sạch, chỉ còn 10 anh em đang thay nhau chăm sóc cụ


6h00' Rất nhiều bà con dân oan kéo vào khoa cấp cứu của bênh viện Hữu Nghị để vấn an cụ Đức

Hiện tại đến giờ 3h10' Bà Đức được con gái thứ hai đón về ăn cơm trưa. Về nhà vừa chợp mắt một lát thì bà con Văn giang đến thăm cụ. Hiện có đông bà con đang ở nhà cụ.

Hiện tại sức khỏe của cụ đã tạm ổn... Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của các bạn đến tình hình của cụ Lê Hiền Đức.Chân cụ Đức toe toét máu sau khi bị giam.

Vẫn chờ và đã cử người ra đồn công an phường sở tại .
Sở 4T đã bị gắn mác No-U 

Share this post
 • Share to Facebook
 • Share to Twitter
 • Share to Google+
 • Share to Stumble Upon
 • Share to Evernote
 • Share to Blogger
 • Share to Email
 • Share to Yahoo Messenger
 • More...

17 Bình luận

 1. Letrai.net đã cung cấp nhiều thông tin,bình luận rất hay và chính xác, nhưng có một điều là không đăng ngày tháng của bài viết, gây khó khăn cho người đọc để tổng hợp thông tin. Kính mong sẽ khắc phục

  ReplyDelete
 2. من المعروف ان تنظيف المنازل من بين اهم الخدمات الضرورية في التنظيف والترقية بمنازلنا الى مصاف المنازل العصرية والتي عرفت تنظيفا عصريا من شانه ان يوفر لساكنته ظروفا حياتية راقية ولابد من توفر هيئة تختص في المجال مع تقديم ضمانات متكاملة من شانه ان تجعل الافراد يضمنون نجاح خدمة التنظيف ولا حاجة للمزيد من ضياع الاموال عبر طلبات خدمة تنظيف المنازل التي لا تلبي حاجياتهم ولا تتماشى مع رغباتهم لأن العديد من شركات تنظيف المنازل تسعى فقط الى عرض خدماتها عبر طرق ترويجية فحسب من اجل كسب المال فقط دون مراعاة الوازع الاخلاقي والضمير المهني الذي يحتم على مدراء مثل هاته الشركات ان يسعوا خلف ارضاء العملاء ليس اكثر من هذا عبر اتقان تنظيف المنازل .
  شركة نقل عفش بالرياض
  شركة مكافحة حشرات بالرياض
  شركة تنظيف شقق بالرياض

  شركة تنظيف منازل بالرياض
  شركة نقل عفش بالقصيم
  شركة مكافحة حشرات بالقصيم
  شركة تنظيف بالقصيم

  ReplyDelete

Comment sẽ bị xóa nếu:
-Sử dụng những từ ngữ không phù hợp với thuần phong mỹ tục.
-Có chèn link quảng cáo hoặc spam.

:) :-) :)) =)) :( :-( :(( :d :-d @-) :p :o :>) (o) [-( :-? (p) :-s (m) 8-) :-t :-b b-( :-# =p~ :-$ (b) (f) x-) (k) (h) (c) cheer

 
© 2011 - 2012 Báo Lề Trái
Designed by Blog Thiet Ke
Posts RSSComments RSS
Back to top