Tổng hợp tin tức về những biểu tình viên trước ngày 9-12-2012

Trước thông tin ngày 9-12-2012 sẽ có 1 cuộc xuống đường phản đối Trung Quốc cắt cáp tàu Bình Minh 02 cũng như xâm chiếm 2 quần đảo Hoàng Sa , Trường Sa của Việt Nam, hôm nay, bên an ninh đã bắt đầu chiến dịch trấn áp những người yêu nước.

Chị Phạm Thanh Nghiên
Theo blogger Nguyễn Lân Thắng vừa thông báo, chị Phạm Thanh Nghiên đang bị chặn ở nhà.

Anh Phan Văn Phong địa chỉ 12 Tràng Tiền Hoàn Kiếm Hà Nội, ủng hộ lời kêu gọi xuống đường phản đối Trung Quốc xâm lược đã in gần 100 tờ biểu ngữ với nội dung phản đối Trung Quốc xâm lược biển đảo của Việt Nam. Chiều nay đã bị công an các loại thành lập một đoàn liên ngành đến kiểm tra nơi ở cũng là nơi làm việc, công an đã thu giữ số biểu ngữ trên và niêm phong máy photocopy, máy in còn cây vi tính công an mang về đồn, chiều nay anh Phong phải lên đồn làm việc với công an về số biểu ngữ trên nhưng anh không ký biên bản với lý do phản đối Trung Quốc xâm lược là việc làm chính đáng và cần thiết hiện nay. Cuối cùng công an gọi tổ trưởng dân phố đến ký làm chứng. Công an hẹn thứ 2 anh lên làm việc về cây vi tính. Đó là thông tin mới nhất từ chị Nga Thuy.


NÓNG! NÓNG! NÓNG!

Trước cuộc biểu tình an ninh đã cho tung tin rằng Bùi Thị Minh Hằng là thành phần "nhận tiền nước ngoài và đang bị theo dõi, đề nghị người này , người kia không nên đi cùng và dính tới Bùi Thị Minh Hằng ..."

Ha..ha..ha..ha ha...Sao càng ngày trình độ của các chú càng tụt quần< í quên : Tụt hậu thế nhỉ>? Sao không bắt mẹ nó lúc nhận tiền đi cho nó quả tang. Thèm muốn chết mà không bắt được vì bị lột mặt vi phạm pháp luật à?

15 năm qua Bùi Thị Minh Hằng nhận tiền nước ngoài nhé! Đã từng ném cả xấp hóa đơn nhận tiền vào mặt tên Đô lùn an ninh Sơn Tây và yêu cầu nó ăn lương thì phải đi điều tra xem đó là tiền sạch hay tiền bẩn nhé!Thế thì sao nào? Nếu việc đó là phạm pháp thì cứ việc đọc lệnh bắt đi, đem ra tòa xử đi.

Cái nhà nước này bao nhiêu ông bà mặt dày mày dạn chìa tay vay xin có ai cho không? Bao nhiêu kẻ lấy dân ra , lấy những người tàn tật , hoạn nạn ra lừa đảo , ăn chặn tiền giúp đỡ của quốc tế thì đã ai lột mặt nạ ra chưa?

Bùi Thị Minh Hằng này được nhiều người vì yêu quý mà chăm lo thì đã sao nào? Kẻ nào nói Minh Hằng nhận tiền sai pháp luật thì cứ đưa luật ra mà xử đi sao lại làm cái trò ném đá giấu tay "ngậm cứt phun người" cho thối mồm mình thế nhỉ? Bùi thị Minh Hằng trước đây đi làm từ thiện bao nhiêu năm từ Nam ra Bắc bây giờ chỉ vì mất nhà mất đất đi thưa kiện chống tham nhũng nên bị bọn cường hào trả thù - Chúng cướp đất , cướp nhà, chúng bắt cóc cướp hết tài sản từ cái laptop đến cả thẻ ngân hàng và đến cả những bộ quần áo cũ cho đến đồ dùng vật dụng cá nhân < Vụ bắt cóc cưỡng đoạt tài sản ngày 1-7-2012 của an ninh Vũng Tàu- Sài Gòn> Chúng cố tình bất chấp pháp luật bắt cóc bỏ tù hòng giết hại Bùi Thị Minh Hằng nhằm bịt miệng những con người dám lên tiếng ...

Vậy thì xin nói cho rõ ràng, bài ngửa để những kẻ ném đá giấu tay," ngậm cứt phun người" kia biết nhé!

Bùi thị Minh Hằng sẽ nhận tất cả những món quà dành cho mình bằng tình cảm chia sẻ và cảm thông . Thậm chí nếu quá khó khăn Bùi Thị Minh Hằng sẽ lên tiếng nhờ bà con , anh chị em giúp đỡ để có thể ổn định cuộc sống và tiếp tục tranh đấu chống lại những tên ăn cướp và làm hại người dân

Nếu chú an ninh công an nào mà chỉ vì những mục đích không trong sạch đàng hoàng hay vì "căm tức" Minh Hằng mà đi nói những chuyện như thế thì nên biết rằng Bùi Thị Minh Hằng này đã TUYÊN BỐ công khai và đúng luật . Các chú cũng nên làm cho ĐÚNG LUẬT nếu không chính các chú sẽ tự lột mặt nạ mình là những kẻ vi phạm luật pháp đấy. Thế kỷ 21 này không có nhiều chỗ cho loại người tư duy hạn hẹp như kiểu ăn nói của mấy chú đâu. Thử ngậm mắm thối vào miệng rồi xem miệng mình có thơm không? Học làm người thì khó chứ học làm chó mõ thì chỉ việc tiếp tục làm những gì các chú đã và đang làm thôi...Bùi Thị MInh Hằng chỉ có một , nhưng Nhân Dân Việt Nam thì hơn 80 triệu người cơ đấy. Trong đó có cả Cha Mẹ- Vợ con các chú

ĐỌC VÀ SUY NGẪM NHÉ! THÂN MẾN!

Vẫn theo blogger Nguyễn Lân Thắng:

Từ giờ đến chiều... hàng loạt các cú điện thoại thăm hỏi sức khỏe sẽ gọi đến các đối tượng cộm cán... có lệnh ở trên xuống rồi...

Tin từ blogger Bùi Thị Minh Hằng:

Nghe anh chị em thông tin với nhau là ở Hà Nội mỗi phường cử 2 công an kết hợp cùng an ninh tham gia "kè" người tham gia biểu tình...Vậy thì nếu Minh Hằng tham gia không biết trong Vũng Tàu có cử đại diện ra không? Thế này thì tốn kém lắm. Chi bằng thông báo luôn Minh Hằng chỉ đi XEM BIỂU TÌNH thôi nhá!

Vì biểu tình rồi bây giờ "gây thù chuốc oán" với chính quyền đến độ tòa án đang phải thụ lý can thiệp thành ra lại phải vất vả chống lại những sai trái phơi bày...Thôi! dặn lòng mai có về kịp Hà Nội thì chỉ đến XEM BIỂU TÌNH thôi nhá! nhá ! Nhá!

Tin từ blogger Người Buôn Gió:

Trong trường hợp sáng mai mọi ngả đường và nơi dự định mở đầu bị phong toả, thì chúng ta sẽ gặp nhau ở đâu.? Hiện nay quanh các ngả vào khu vực đã có những phương tiện ngăn chặn, phong toả rồi.

Tin từ blogger Nguyễn Lân Thắng:

Có dấu hiệu Hà Nội sẽ bị ngăn chặn quyết liệt ở Nhà Hát Lớn. Rất nhiều barie đang được chở về đây... cần một địa điểm tụ mới chăng???

Tin từ blogger Lê Quốc Quân:

Đại diện chính quyền bấm chuông, xin thông cảm vì sự chỉ đạo của Thành phố, buộc phải vào nhà lập biên bản ngày mai không đi biểu tình. Tôi cũng nói rõ các anh nên tự lập và tự ký để thỏa mãn yêu cầu của cấp trên, phần mình, nếu không bị cản bằng thể lý, tôi sẽ lựa chọn việc sát cánh cùng anh em bày tỏ lòng yêu nước vào ngày mai.

Tin từ blogger An Đỗ Nguyễn:

Gia đình mới thông báo: Công an đến nhà hỏi xem mình có nhà không, đi đâu, đi hồi nào, chừng nào về? Rồi nói với mẹ khuyên mình rằng ngày mai đừng có xuống đường biểu tình, đã có nhà nước lo rồi...

Em éo bít nhà nước lo cái kiểu gì mà Trung Quốc nó ngày càng ngang ngược 1 cách trắng trợn...

May mà không có em ở nhà chớ có em ở nhà chớ dại mở mồm ra mà nói câu đó nhá... nhá... nhá.... >"<


Tin từ blogger Đường Đời Sỏi Đá:

Tin mới nhận : “Bộ công an vừa họp với công an Hà Nội xong cách 7 phút. Thông báo là : “ Cái chủ đề của Sài Gòn và Hà Nội mạnh quá. Vì vậy Bộ quyết định : Sáng mai ( tuyệt đối không “ đàn áp” gì cả … Nhưng công an sẽ chặn tất cả các ngã đường vào nhà hát lớn từ 5 giờ sáng. Chỉ đạo này chung cho cả Sài Gòn và Hà Nội !. “


Tin từ blogger Nguyễn Lân Thắng:


‎18h30′ – TS Nguyễn Quang A, 15′ trước cho biết: “5 Anh ở HCM (Huỳnh Tấn Mẫm, Hồ Ngọc Nhuận, Lê Công Giàu, Lê Hiếu Đằng, Tương Lai) được mời lên vẫn chưa về. Tôi vừa đi mua bánh chưng cho bà cụ nhà tôi về đã thấy 2 người: 1 đại úy công an khu vực, 1 an ninh tên Hưởng (người đã bị tôi đuổi một lần và đã bám theo nhiều lần và luôn chối là công an khi bị chất vấn ở ngoài đường) đến “thăm” ông bố vợ tôi (cụ 90 tuổi). Về đến nhà nghe cụ đang giảng cho 2 anh công an về biển Đông về chuyện “thăm viếng” của chính quyền và công an  Cụ rất bực và nói rất to. Anh Hưởng nói là sợ người ta “phá sứ quán Trung Quốc” nên phải ngăn biểu tình. Hiện (18h13 phút) từ trên tầng 3 tôi vẫn nghe cụ giảng giải cho 2 anh thanh niên công an.

Tôi có ghé xuống vài phút làm được 1 videoclip sẽ tìm cách đưa lên cho mọi người coi mặt 2 anh thanh niên mà ông bố vợ tôi bảo là rất sợ Tàu này.

Bây giờ là 18h36′, 2 cậu thanh niên công an vừa xin phép về. Tôi xuống quay thêm 1 clip nữa.”


NÓNG HỔI! 17h5′ – Tin từ CTV tại TPHCM cho hay:

Sáng nay thành ủy đã họp, dưới sự chủ trì của Bí thư Lê Thanh Hải. Chiều nay thành ủy mời 5 vị đứng tên trên bản thông báo lên, nghe đâu là cố thuyết phục các vị sáng mai không có mặt tại cuộc mít tinh (tếu thiệt!). Tới giờ nay vẫn chưa thấy 5 vị trở về. Có lẽ sáng mai sẽ “êm” thôi, tức là khó có thể trấn áp người yêu nước.

Mình có cô bạn rất nặng vía, lần nào đi cũng bị bắt bớ... Lần trước 5/8/2012, bảo ở nhà không nghe... thế là Lộc Hà thẳng tiến!

Cô ấy vừa nhắn tin, anh ơi mai sếp giao cho một đống việc rồi... anh không phải đốt vía em nữa đâu... he he... sướng quá :)))
Tiếp tục cập nhật


Báo Lề Trái
Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

0 Bình luận

Comment sẽ bị xóa nếu:
-Sử dụng những từ ngữ không phù hợp với thuần phong mỹ tục.
-Có chèn link quảng cáo hoặc spam.

:) :-) :)) =)) :( :-( :(( :d :-d @-) :p :o :>) (o) [-( :-? (p) :-s (m) 8-) :-t :-b b-( :-# =p~ :-$ (b) (f) x-) (k) (h) (c) cheer

 
© 2011 - 2012 Báo Lề Trái
Designed by Blog Thiet Ke
Posts RSSComments RSS
Back to top