Vĩnh Phúc: Thầy giáo trường chuyên tham gia cướp giật

Ngày 16/9, Công an thị xã Phúc Yên - Vĩnh Phúc cho biết đang tạm giữ đối tượng Trần Tuấn Anh - giáo viên thể dục trường chuyên tỉnh Vĩnh Phúc, về hành vi cướp giật điện thoại.

Theo điều tra của cơ quan công an thị xã Phúc Yên, đối tượng Trần Tuấn Anh đã gây ra ít nhất 3 vụ cướp giật trên địa bàn mà nạn nhân chủ yếu là các sinh viên đang học tại trường ĐH Sư phạm 2 ở thị trấn Xuân Hòa - Vĩnh Phúc.

Trường chuyên tỉnh Vĩnh Phúc, nơi thầy giáo Trần Tuấn Anh công tác.
Sự việc này khiến cho nhiều giáo viên của trường chuyên tỉnh Vĩnh Phúc bất ngờ vì theo như các giáo viên ở đây cho biết, Tuấn Anh là một giáo viên dạy thể dục có tiếng là gương mẫu.

Trong khi đó, trao đổi với báo chí, ông Nguyễn Đức Phi, Phó hiệu trưởng trường chuyên Vĩnh Phúc cho biết, trong trường đúng là có một giáo viên dạy thể dục tên Trần Tuấn Anh, còn về thông tin giáo viên này bị cơ quan công an tạm giữ hình sự để điều tra về hành vi cướp giật thì phía nhà trường cũng chỉ nghe phong thanh trên sở GD&ĐT, còn chưa biết thực hư như thế nào.

“Cho đến thời điểm hiện tại, phía nhà trường chưa nhận được bất kỳ một văn bản nào từ phía các cơ quan chức năng về vụ việc liên quan đến thầy Trần Tuấn Anh”, ông Phi nói.

Ông Phi cho biết, mấy ngày hôm nay các giáo viên trong trường tỏ ra khá sốc khi nghe được thông tin thầy Trần Tuấn Anh đi cướp. Theo ý kiến của vị Phó hiệu trưởng này thì Trần Tuấn Anh là một giáo viên dạy thể dục có năng lực và chuyên môn tốt.

Tất cả các chương trình, các hoạt động bề nổi của nhà trường, Tuấn Anh đều tham gia và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. “Chúng tôi đang chờ phía cơ quan chức năng làm rõ vụ việc, nếu thực sự thầy Tuấn Anh gây ra sự việc như trên thì thật đáng tiếc, thật đáng buồn. Không khéo, con sâu bỏ rầu nồi canh”, ông Phi lắc đầu nói.

Sự việc đã được cơ quan công an thị xã Phúc Yên báo cho Sở GD&ĐT Vĩnh Phúc, đồng thời tiến hành điều tra làm rõ.


Quế Phong (Tổng hợp NĐT)
Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

0 Bình luận

Comment sẽ bị xóa nếu:
-Sử dụng những từ ngữ không phù hợp với thuần phong mỹ tục.
-Có chèn link quảng cáo hoặc spam.

:) :-) :)) =)) :( :-( :(( :d :-d @-) :p :o :>) (o) [-( :-? (p) :-s (m) 8-) :-t :-b b-( :-# =p~ :-$ (b) (f) x-) (k) (h) (c) cheer

 
© 2011 - 2012 Báo Lề Trái
Designed by Blog Thiet Ke
Posts RSSComments RSS
Back to top