Bạn tin lề nào ?

Cùng một vụ việc, hai luồng thông tin.
Bạn sẽ chọn tin ai? Lề trái hay lề đảng trong vụ việc này?

Thử làm một cái test xem nhé.

Nguồn tin lề trái viết:[Hà Tĩnh] Công an giao thông mà ngã như Neymar vậy đó, còn đạo đức nhà báo thì.......

Các bác à, sáng nay em mới được biết thế nào là kỹ thuật ngã của CAGT còn phải nói là hơn cả Neymar ăn vạ, Pha bay lên không trung của Asleyyoung , Hay là màn đau đớn của Bustquest các bác ạ.

Chuyện là thế này ông Nhân vốn là doanh nhân khá giàu có ở tỉnh em (em ở cùng xóm với nhà ông), sáng nay cũng như bao sáng khác, đang phê pha điếu thuốc lào thì thấy mấy anh công an đến đòi xách con xe mà ông đậu trước nhà cả mấy năm nay rồi, mà hình như ông đậu trước đất nhà ông vì nhà ông có thụt vào so với vỉa hè bình thường.

Vốn là người cũng có máu mặt nên ông cũng cứng với anh CSGT này. Ông leo lên xe rồi nẹt pô và bíp còi, Bất ngờ thay anh cảnh sát giao thông ném mũ và thụt mông vào gầm xe một cảnh tượng đáng kinh hãi, tất cả mọi người có mặt ở đó đều bật cười.

Ông liền xuống xe vỗ vai anh và Bảo : "Anh Hà à, đừng làm thế này mà nhục lắm, họ cười cho". trong khi đó anh công an còn lại lôi điện thoại ra chụp ảnh và gọi nhà báo đến. Một vùng quê nghèo đói mà có đến hàng trăm nhà báo đổ xồng xộc đến, nhiều như số vụ tham nhũng đá dày xéo mảnh đất này.

http://vozforums.com/showthread.php?t=3522112

Nguồn tin lề đảng viết như sau:

CSGT nhập viện nghi do chủ xe đâm thẳng vào người

Theo viên trung úy, khi yêu cầu chủ xe xuất trình giấy tờ, anh bị chủ doanh nghiệp mắng chửi, lái xe tông vào người.

Sáng 9/10, một trung úy cảnh sát giao thông thuộc Công an TP Hà Tĩnh bị thương nặng phải nhập viện khi bị một xe ô tô đâm thẳng vào người.

Theo một số người dân kể lại, khoảng 8h cùng ngày, trên đường Phan Đình Phùng (TP Hà Tĩnh) lực lượng liên ngành giữa Công an TP Hà Tĩnh và Đội quản lý đô thị TP Hà Tĩnh tiến hành kiếm tra, xử lý trật tự an toàn giao thông.

Trung úy Hà bị tông ngã xuống đường - Ảnh cơ quan chức năng cung cấp.

Tại nhà văn hóa trung tâm tỉnh, đội xử lý phát hiện hai chiếc xe ôtô dừng, đậu vi phạm an toàn giao thông và đã tiến hành lập biên bản.

Trung úy Trần Xuân Hà, thuộc Công an TP Hà Tĩnh, cho biết: “Phát hiện hai chiếc xe của Công ty TNHH điện tử Ông Nhận vi phạm giao thông, chúng tôi đã tiến hành yêu cầu chủ phương tiện xuất trình giấy tở để xử lý. Không những không hợp tác, ông Nhân, chủ doanh nghiệp còn chửi mắng, lái xe đâm vào khiến tôi ngã xuống dưới gầm xe và bị thương”.

Sau khi xảy ra sự việc, trung úy Hà được đưa đến Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh.

Công an TP Hà Tĩnh tiến hành lập biên bản, tạm giữ chiếc xe ô tô bán tải để làm rõ sự việc.

Theo Tuổi trẻ
Hình này được đăng trên báo, ghi nguồn là "do cơ quan chức năng cung cấp".

Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

0 Bình luận

Comment sẽ bị xóa nếu:
-Sử dụng những từ ngữ không phù hợp với thuần phong mỹ tục.
-Có chèn link quảng cáo hoặc spam.

:) :-) :)) =)) :( :-( :(( :d :-d @-) :p :o :>) (o) [-( :-? (p) :-s (m) 8-) :-t :-b b-( :-# =p~ :-$ (b) (f) x-) (k) (h) (c) cheer

 
© 2011 - 2012 Báo Lề Trái
Designed by Blog Thiet Ke
Posts RSSComments RSS
Back to top