Hãy bảo vệ Bùi Thị Minh Hằng, Lê Thiện Nhân và Trương Văn Dũng

Chiều nay, 25/10/2013, Trương Dũng, Bùi Hằng và Lê Thiện Nhân đến đồn công an phường Thụy Khuê hỏi về số đồ đạc của bà con H’Mông bị thu về khi cưỡng bức bà con H’Mông về địa phương đêm 23 rạng ngày 24/10/2013.

Vào khoảng 17 giờ, thì cả ba người bị bắt vào đồn công an.

Gió lang thang cho biết, Lê Thiện Nhân gọi điện ra nói là bị đánh và hai anh bị cùm.

Bùi Hằng cho biết “chính tôi nhìn thấy họ đánh Trương Dũng rất tàn ác, tôi la lên KHÔNG ĐÁNH NGƯỜI , giờ họ đẩy tôi sang phòng khác”

Trước đó, lúc 14h26′, Trương Dũng có gọi cho tôi nói anh đến CA phường Thụy Khuê với mục đích hỏi về số đồ công an bắt của bà con H’Mông, đó là những thứ mà vừa qua anh em chúng tôi đã quyên góp giúp đỡ bà con. Trương Dũng nhờ tôi thông báo cho mọi người cùng đến nhưng khi ấy tôi đang ở bệnh viện, không có điều kiện online.

Sau đây là một số hình ảnh Bùi Hằng đã kịp đưa lên mạng, tuy nhiên lúc gần 18 giờ, có thông tin của Nguyen Long cho biết, công an đã cướp Phone và tài sản của BTMH.Bùi Hằng ghi chú: Thằng thường phục này say rượu sặc sụa và là thằng xông vào đánh Trương Dũng với Lê Thiện NhânTrương Dũng và Lê Thiện Nhân bị giam trong đồn công an (lúc này chưa bị cùm)
Bùi Hằng vừa ra Hà Nội sáng nay vì phiên tòa chị kiện ông Lê Thế Thảo, chủ tịch Hà Nội.
Bùi Thị Minh Hằng, Trương Văn Dũng, Lê Thiện Nhân là những người rất dũng cảm trong việc đấu tranh với bọn tà quyền, bênh vực và giúp đỡ dân oan, bênh vực đồng đội bị đàn áp nên chúng rất căm ghét. Riêng anh Trương Dũng thường xuyên bị bắt và đánh đập rất dã man. Công an tiếp tục gây thêm tội ác. Chúng tôi đề nghị cộng đồng mạng, các blogger, các cơ quan truyền thông nước ngoài hãy lên tiếng bảo vệ các anh, chị.

Hiện nay chúng tôi vẫn không thể liên lạc được với 3 người. Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ này.


19h ngày 25/10/2013

Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

0 Bình luận

Comment sẽ bị xóa nếu:
-Sử dụng những từ ngữ không phù hợp với thuần phong mỹ tục.
-Có chèn link quảng cáo hoặc spam.

:) :-) :)) =)) :( :-( :(( :d :-d @-) :p :o :>) (o) [-( :-? (p) :-s (m) 8-) :-t :-b b-( :-# =p~ :-$ (b) (f) x-) (k) (h) (c) cheer

 
© 2011 - 2012 Báo Lề Trái
Designed by Blog Thiet Ke
Posts RSSComments RSS
Back to top