Thượng sĩ công an bắt chủ nhà trọ gọi gái phục vụ?

Ngày 5.11, nguồn tin từ Công an tỉnh Cà Mau cho biết Ban giám đốc Công an tỉnh này đã yêu cầu Công an H.Thới Bình xác minh làm rõ và có hình thức xử lý kỷ luật nghiêm khắc đối với thượng sĩ L.T.B do vi phạm nghiêm trọng đạo đức của ngành.

Theo trình báo của bà Hà Thị Liên, chủ nhà nghỉ Triều Tân (xã Trí Phải, H.Thới Bình), đêm 26.7, thượng sĩ B. cùng nhóm bạn đến nhà nghỉ Triều Tân ngủ. B. yêu cầu bà Liên gọi một cô gái để ngủ qua đêm. Do trước đó nhiều lần B. vào nhà nghỉ ngủ “chùa” khiến bà phải trả tiền cho các cô gái nên bà Liên thẳng thừng từ chối.

“Khi bị tôi từ chối kêu gái, B. điên tiết chửi mắng và hăm dọa nếu không làm theo, B. sẽ đập phá nhà nghỉ của tôi. Rồi B. móc điện thoại định kêu bạn tới, nhưng được hai người thanh niên đi cùng can ngăn. Sau đó, B. cùng hai thanh niên bỏ về”, bà Liên kể.

Cũng theo bà Liên, khoảng 10 ngày sau đó, hàng chục tên côn đồ, chở theo một bao hung khí chạy thẳng vào nhà nghỉ Triều Tân. Chúng tông xe thẳng vào bàn thờ thần tài, lớn tiếng đe dọa, vung mã tấu chém bể cửa kính phòng ngủ của vợ chồng bà. Bọn chúng quậy phá một lúc rồi bỏ đi. Trong số đó, bà Liên nhận ra một người tên C., từng cùng B. đến nhà nghỉ Triều Tân ngủ qua đêm và bắt bà phải kêu gái về phục vụ.

Sau khi sự việc xảy ra, ngày 12.8, bà Liên đã được Công an xã Trí Phải lập biên bản, ghi lại toàn bộ lời khai về hành vi của B.. Tuy nhiên sau đó, Công an xã đã đến gặp bà Liên yêu cầu ký lại biên bản khác với nội dung: “B. không có đến nhà nghỉ Triều Tân ngủ qua đêm và đập phá…”.

Chiều 5.11, trao đổi với PV Thanh Niên Online, thượng tá Võ Phi Hùng, Trưởng Công an H.Thới Bình, cho biết vụ việc đang xác minh nên không thể cung cấp thông tin cho báo chí.


Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

0 Bình luận

Comment sẽ bị xóa nếu:
-Sử dụng những từ ngữ không phù hợp với thuần phong mỹ tục.
-Có chèn link quảng cáo hoặc spam.

:) :-) :)) =)) :( :-( :(( :d :-d @-) :p :o :>) (o) [-( :-? (p) :-s (m) 8-) :-t :-b b-( :-# =p~ :-$ (b) (f) x-) (k) (h) (c) cheer

 
© 2011 - 2012 Báo Lề Trái
Designed by Blog Thiet Ke
Posts RSSComments RSS
Back to top