Đối tượng hiếp dâm trẻ em tự tử trong trụ sở Công an vì…xấu hổ?

Vì quá xấu hổ vì hành vi hiếp dâm cháu L.T. P, Đỗ Duy Việt đã treo cổ tự tử trong trụ sở Công an?

Sự việc anh Đỗ Duy Việt (trú tại Thôn Thành Thắng, xã Luận Thành, Thường Xuân, Thanh Hóa) chết bất thường tại trụ sở Công an huyện Thường Xuân với nhiều vết bầm tím trên cơ thể đã gây xôn xao trong dư luận nhiều ngày nay.

Người nhà nạn nhân cho rằng, việc anh Việt chết tức tưởi trong quá trình xét hỏi không loại trừ khả năng đối tượng bị “ép” để lấy lời khai (?!).

Do tính chất nghiêm trọng của vụ việc, hiện tại, toàn bộ hồ sơ vụ án đã được chuyển lên Công an tỉnh Thanh Hóa để phục vụ điều tra làm rõ.

Theo xác nhận từ phía cơ quan chức năng Đỗ Duy Việt đã treo cổ tự vẫn trong đồn công an

Sáng ngày 27/12, trao đổi với PV báo Giáo dục Việt Nam, Đại tá Trần Văn Thực, Chánh văn phòng, phát ngôn viên báo chí, Công an tỉnh Thanh Hóa xác nhận, đối tượng Đỗ Duy Việt đã chết trong tư thế treo cổ trong trụ sở cơ quan công an huyện Thường Xuân (Thanh Hóa). 

Trước đó Đỗ Duy Việt bị gia đình anh Lương Văn Lại tố cáo có quan hệ tình dục với cháu P (SN 2000, người cùng xã). Ngày 21.12 Việt đã bị cơ quan chức năng triệu tập để lấy lời khai.

Ngày 22.12 Bằng nghiệp vụ điều tra của cơ quan Công an kết hợp với sự động viên của gia đình, Đỗ Duy Việt đã tự ra đầu thú và khai nhận hành vi có quan hệ tình dục với cháu P (sinh năm 2002) ở cùng xã Luận Thành vào thời gian cuối tháng 11/2013.

Đến sáng 23/12, Đỗ Duy Việt tiếp tục đến cơ quan công an triệu tập để xét hỏi. Sau khi kết thúc buổi làm việc, đối tượng Đỗ Duy Việt đã xin cơ quan Công an được ở lại trụ sở vì sợ nếu về nhà sẽ bị gia đình Lại đánh đập.

Sáng 24/12/2013, cơ quan công an phát hiện Đỗ Duy Việt đã tự vẫn bằng chiếc khăn len màu đỏ treo trên cửa sổ tại một phòng ngủ, trong cơ quan công an huyện Thường Xuân.

Ông Đỗ Duy Vương (anh trai Việt): " trước đó, em trai tôi vẫn bình thường, không có biểu hiện ốm yếu"

Theo ghi nhận từ phía gia đình nạn nhân, quá trình giám định pháp y cho thấy, trên cơ thể anh Việt xuất hiện nhiều vết thương, phổi có hiện tượng rỉ máu. Vấn đề này được cơ quan chức năng xác nhận, trước đó anh Việt có xô xát với Lương Văn Lại, đồng thời loại bỏ cáo buộc từ phía gia đình rằng anh Việt có thể bị ép cung. 

Cũng theo Đại tá Thực: “Việc Đỗ Duy Việt treo cổ trong trụ sở công an huyện Thường Xuân có thể là do đối tượng quá xấu hổ với hành quan hệ tình dục với cháu P”.

Trước thông tin Lương Văn Lại cũng bị phát hiện có quan hệ tình dục với con riêng của vợ, Đại tá Thực cho hay, vấn đề trên còn đang còn trong quá trình điều tra làm rõ… 

Trước đó, như thông tin báo Giáo dục Việt Nam đã đưa, vào ngày 19/12, anh Đỗ Duy Việt (47 tuổi) có sang nhà anh Lương Văn Lại (hàng xóm) để uống rượu. Sau khi kết thúc bữa nhậu, anh Việt quay về nhà để đi ngủ. Tuy nhiên, phát hiện mình để quên đồ trên nhà Lại, anh Việt vội vàng quay lên để lấy.

Tại nhà Lương Văn Lại, anh Việt phát hiện thấy Lại đang quan hệ tình dục với L.T.P (con riêng của vợ Lại). Ngay sau khi chứng kiến sự việc, anh Việt đã gọi điện thoại để báo cho vợ Lại biết chuyện động trời mới vừa xảy ra.

Phát hiện bị anh Việt nói xấu chuyện quan hệ tình dục với con riêng của mình, Lại đã chạy xuống nhà Việt trên tay có cầm hung khí tấn công tới tấp anh Việt, khiến anh bị trọng thương.

Cũng vào thời điểm trên, cháu L.T.P cũng xác nhận rằng Lại đã thực hiện quan hệ tình dục với P (con riêng của vợ mình)

Chưa dừng lại ở đó, để trả thù, Lại tiếp tục làm đơn báo cáo lên công an tố cáo anh Việt từng có quan hệ với con riêng của vợ Lại từ cách đó không lâu.

Ngày 21.12 anh Việt bị công an huyện Thường Xuân triệu tập để lấy lời khai. Tuy nhiên, trong quá trình xét hỏi, anh Việt đã chết tức tưởi trong trụ sở của công an huyện Thường Xuân(?!)

Hiện tại, vụ việc đang được Công an tỉnh Thanh Hóa điều tra làm rõ.


Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

0 Bình luận

Comment sẽ bị xóa nếu:
-Sử dụng những từ ngữ không phù hợp với thuần phong mỹ tục.
-Có chèn link quảng cáo hoặc spam.

:) :-) :)) =)) :( :-( :(( :d :-d @-) :p :o :>) (o) [-( :-? (p) :-s (m) 8-) :-t :-b b-( :-# =p~ :-$ (b) (f) x-) (k) (h) (c) cheer

 
© 2011 - 2012 Báo Lề Trái
Designed by Blog Thiet Ke
Posts RSSComments RSS
Back to top