Phó ban Tuyên giáo huyện đánh người gãy răng

Ngày 4.12, bà Quách Thị Lý (51 tuổi, ngụ ấp Chèm Chẹm, thị trấn Ngan Dừa, huyện Hồng Dân, Bạc Liêu) làm đơn gửi các cơ quan chức năng tố cáo ông Trần Văn Sót, Phó ban Tuyên giáo huyện Hồng Dân, đánh bà gây thương tích.

Chị Mụi bị đánh gây thương tích ở đầu, trán đang còn điều trị tại bệnh viện

Theo bà Lý trình bày, chiều tối 2.12, một con bò của gia đình bà đã sổng chuồng đi qua phần đất nhà ông Sót ăn lá chuối. Mặc dù bò chỉ mới ăn mấy lá chuối không gây thiệt hại gì nhưng bà Trần Chúc Mai (vợ ông Sót) qua nhà chửi rủa thô tục.

Do có phần trách nhiệm nên bà Lý không cự cãi gì mà kêu con gái là chị Trần Bạch Mụi (30 tuổi) đi qua nhà ông Sót lùa bò về chuồng.

Khi chị Mụi đến nơi thì bà Mai tay cầm gạch xông tới đập liên tiếp vào đầu, mặt làm chị Mụi ngất xỉu tại chỗ.

Do chị Mụi đang mang thai mà bà Mai nhẫn tâm đánh đập dã man nên bà Lý chạy đến can ngăn.

Tuy nhiên, chưa kịp phản ứng gì thì bà Lý bị ông Sót đánh gãy nhiều cái răng, phải ôm mặt bỏ chạy.

Không dừng lại đó, theo bà Lý tối cùng ngày gia đình ông Sót huy động trên 20 người cầm cây, đá kéo sang gia đình bà tiếp tục chửi bới, đe dọa, dùng đá ném vào nhà...

Khi bà Lý và chị Mụi đang cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa huyện Hồng Dân thì có nhiều người thân trong gia đình ông Sót tiếp tục kéo đến đe dọa.

Theo bác sĩ, bà Lý bị đánh gãy 4 cái răng, còn chị Mụi phải khâu trên 10 mũi ở đầu, trán. Sức khỏe chị Mụi còn yếu và đang điều trị tại bệnh viện.

Theo bà Lý, ông Sót là em ruột của chồng bà. Giữa hai gia đình không có mâu thuẫn gì lớn. Tuy nhiên, ông Sót là một cán bộ có địa vị trong xã hội nhưng có hành vi đánh người gây thương tích, còn tụ tập nhiều người kéo đến nhà đập phá, đe dọa thì không thể chấp nhận được. Do đó bà Lý đã làm đơn khiếu kiện gửi đến các cơ quan chức năng.


Bài, ảnh: Trần Thanh Phong
Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

0 Bình luận

Comment sẽ bị xóa nếu:
-Sử dụng những từ ngữ không phù hợp với thuần phong mỹ tục.
-Có chèn link quảng cáo hoặc spam.

:) :-) :)) =)) :( :-( :(( :d :-d @-) :p :o :>) (o) [-( :-? (p) :-s (m) 8-) :-t :-b b-( :-# =p~ :-$ (b) (f) x-) (k) (h) (c) cheer

 
© 2011 - 2012 Báo Lề Trái
Designed by Blog Thiet Ke
Posts RSSComments RSS
Back to top