Tin Khẩn: Bộ Công An Kết Hợp Với Công An Tỉnh Nghệ An Chặn Bắt Người Trái Phép

Nghệ An: Vào lúc 16h40 ngày 14/12/2013, Bộ Công an kết hợp với Công an Nghệ an vô cớ chặn và bắt các thành viên của đội bóng Hoàng Sa – FC đang trên đường từ Hà Nội vào thành phố Vinh để thi đấu giao hữu.

Đây là một hành động vi phạm pháp luật nghiêm trọng không thể chấp nhận được của những người nhân danh thực thi pháp luật.

Hiện, tất cả 11 thành viên của đội bóng đang bị công an khống chế tại Trạm 1-5, thuộc xã Diện Hồng, huyện Diễn Châu, Nghệ An (cách thành phố Vinh khoảng 45km).

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật mọi diễn biến xung quanh việc bắt người tùy tiện này của Bộ Công an và Công an Nghệ An.

Từ khi bị khống chế và bắt giam tại Trạm 5. Các thành viên của đội bóng FC- Hoàng Sa đã liện tục yêu cầu lập biên bản và yêu cầu nêu rõ lí do. Tuy nhiên, điều này không có bất cứ một viên công an, an ninh nào giải thích được. Hơn nữa, những người yêu mến sự thật, công lý tại Nghệ An đã lần lượt lên đường đến Trạm 5 tìm hiểu sự việc. Thấy không thể dọa dẫm được cộng với việc làm trắng trợn của mình bị phản ứng kịch liệt nên các viên công an, an ninh, mật vụ đã chiếm cướp hành lí của các thành viên đội bóng FC-Hoàng Sa (Hà Nội) và đẩy các thành viên ra đường quốc lộ 1A vào lúc 19h.

Trước bản chất trắng trợn và ác độc của ngành Công an, an ninh, mật vụ của nhà cầm quyền Việt Nam, các thành viên của đội bóng FC-Hoàng Sa đang thực sự gặp nguy hiểm vì giờ này trời đã tối cộng thêm vào đó là cái rét cắt da của mùa đông xứ Nghệ, không biết chuyện gì sẽ xảy ra.

Chúng tôi tha thiết kêu gọi tất cả mọi người yêu mến và bệnh vực lẽ phải hãy lên tiếng và làm tất cả mọi việc cần thiết để đảm bảo an toàn cho các thành viên của đội bóng trước sự hung hãn của những kẻ tàn độc, bất chấp luật pháp và đạo lí này.


Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

0 Bình luận

Comment sẽ bị xóa nếu:
-Sử dụng những từ ngữ không phù hợp với thuần phong mỹ tục.
-Có chèn link quảng cáo hoặc spam.

:) :-) :)) =)) :( :-( :(( :d :-d @-) :p :o :>) (o) [-( :-? (p) :-s (m) 8-) :-t :-b b-( :-# =p~ :-$ (b) (f) x-) (k) (h) (c) cheer

 
© 2011 - 2012 Báo Lề Trái
Designed by Blog Thiet Ke
Posts RSSComments RSS
Back to top