Thư gửi bộ trưởng công an Trần Đại Quang

Thưa ông,
Chúng tôi thấy phải viết thư này gửi tới ông để ông biết, vì chúng tôi nghĩ có thể vì bận trăm công ngàn việc mà những vụ như thế này sẽ bị lính lác của ông dấu nhẹm, ông cũng không có thời gian để đọc báo mạng, nhất là blog và facebook như Obama hay các lãnh đạo xứ tư bản.

Ông Quang xem này : thêm một vụ công an đánh chết dân trong đồn được báo tuổi trẻ đưa tin với cái tít như muốn nhắc bạn đọc rằng : đã có nhiều người bị đánh chết trong đồn rồi, nay có thêm người nữa :


Mới đây vài ngày, công an Đà nẵng cũng đã hành hung một kỹ sư tên là Nguyễn Văn Thạnh khiến anh nhập viện. Vụ hành hung này diễn ra tại nhà em trai của Kỹ sư Thạnh khi anh đến thăm em và cháu, thấy công an gõ cửa kiểm tra đêm khuya và đã chụp ảnh.

Kỹ sư Nguyễn Văn Thạnh bị côn an Đà Nẵng đánh nhập viên.

Bạn của Nguyễn Văn Thạnh cũng bị công an và côn đồ Đà Nẵng đánh nhập viện

Tại Đồng tháp thì công an và côn đồ chặn đường, cướp đồ đạc đánh người giữa ban ngày, giữa đường mà bất cần lý do gì. Hiện còn đang giữ trái luật ba người trong đó có bà Bùi Hằng - một người dân đấu tranh chống bất công xã hội và chống Tàu xâm lược.

Tại Hà nội : công an Hai Bà Trưng cho lính đổ keo vào ổ khoá nhà của cụ già tên Trâm Khánh ở phố chùa Liên Phái, khiến công dân phải tố cáo và công an tự mua khoá đền !

Tại Khánh hoà, công an đổ chất thải vào nhà Blogger Mẹ Nấm để ngăn chặn blogger này đi tưởng niệm ngày 17 tháng 2 năm 1979 - ngày giặc tàu tấn công toàn tuyến biên giới phía bắc nước ta.

Tại chân tượng đài Lý Thái Tổ ngày 16 tháng 2, khi hàng ngàn nhân sỹ trí thức và nhân dân tổ chức tưởng niệm các đồng bào hy sinh trong trận chiến chống giặc Tàu xâm lược thì chủ tịch Thảo của Hà nội thuê vài chục gái điếm và những kẻ vô công dồi nghề ra đó chiếm sân, Thảo đã lấy tiền ngân khố ra, cho làm sân khấu và mở nhạc Tàu để đám điếm này nhảy nhót, khoe da thịt mông vú ngay trước mặt Vua Lý, còn bày cả quần áo và đồ ăn ra la liệt khiến dân tình nổi giận.

Gái điếm của Thảo ra cợt nhả với cụ già

Đôi điếm múa may nhảy nhót
Bắc sân khấu cho đám vượn người nhảy múa.
Ảnh trên có các giáo sư, trí thức  đáng kính hàng đầu Việt nam, chắc không có ai là bậc Thày của ông Quang ?

Mời ông bộ trưởng Trần Đại Quang xem những hình ảnh này, hãy xem và ngãm xem các ông đã nhận những đồng lương từ thuế của dân và làm ăn ra sao, vì sao để khắp nơi trên Đất nước này liên tiếp xảy ra tình trạng bạo loạn, vô chính phủ, giết dân như vậy ?

Còn nếu ông Quang không biết đọc internet và đọc bài này thì các trợ lý và dư luận viên hãy đọc, gửi bài này tới ông Quang - ông ấy ăn lương dân để làm nhiệm vụ đảm bảo an ninh nội địa. Để ông ấy biết và tự kiểm điểm trách nhiệm của mình, sau đó hãy làm những gì đúng với chức năng và nhiệm vụ được dân giao phó.

Ông Quang hãy nhớ : không có gì mà nhân dân không ghi nhớ, không một tội ác nào của các nhân viên công an đã gây ra cho nhân dân mà không bị lưu giữ, quả báo sẽ đến cho dù nhân dân chưa cần phán xét. Và trách nhiệm của ông - một người đứng đầu được dân giao phó giữ gìn an ninh trật tự, bảo vệ an ninh cho Nhân dân và Đất nước nếu ông không hoàn thành thì hay tự vấn, không ai cho không ông tiền lương và bổng lộc để rồi vô dụng đâu thưa ông Quang.

Vậy ông hãy xem và làm ngay những việc chưa làm được chứ ?


Chào ông.


Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

0 Bình luận

Comment sẽ bị xóa nếu:
-Sử dụng những từ ngữ không phù hợp với thuần phong mỹ tục.
-Có chèn link quảng cáo hoặc spam.

:) :-) :)) =)) :( :-( :(( :d :-d @-) :p :o :>) (o) [-( :-? (p) :-s (m) 8-) :-t :-b b-( :-# =p~ :-$ (b) (f) x-) (k) (h) (c) cheer

 
© 2011 - 2012 Báo Lề Trái
Designed by Blog Thiet Ke
Posts RSSComments RSS
Back to top