Máu đã đổ trên ruộng nhà ông Dương Văn Dư

Thưa bà con! Thế là đúng như dự báo của phe áo đỏ. Cuộc chiến với bọn tái cướp đất có thể sẽ phải đổ máu. Và hôm nay, máu đã đổ trên đất nhà ông Dư.

Thưa bà con! Liên tục trong các ngày 27/28/29-3-2014, Lã Quang Thức – Chủ tịch phường Dương Nội, Hà Văn Sơn trưởng Công an phường Dương Nội cùng tất cả lính của hai người này đã bỏ trụ sở để lên bảo vệ cho những kẻ bị lừa giao đất xây nhà trên đất của ông Dương Văn Dư (đất chưa hoàn tất thủ tục thu hồi).

Bà Nguyễn Thị Giang (vợ ông Dương Văn Dư) ngày nào cũng mang hương hoa lên thửa ruộng này để lễ và nguyền rủa những kẻ cướp đất của nhà bà và những kẻ sử dụng đất trái phép trên đất nhà bà. Nhưng bà liên tục bị Lã Quang Thức – Chủ tịch phường ra lệnh cho dân phòng Xương xông vào bê đồ lễ của bà ra chỗ khác trước sự phản ứng dữ dội của những người chứng kiến.

Vâng thưa bà con! Ngày hôm nay, như thường lệ bà Giang lại mang đồ lễ cùng nỗi oan ức, bức xúc lên thửa ruộng của bà để kêu lễ.

Trước sự ngăn cản của lực lượng dân phòng phường nhưng bà Giang vẫn vào ruộng lễ và đọc lời nguyền: “Con xin trời Phật chứng giám cho nối oan ức của con. Con bị chính quyền cướp đất, con có lời nguyền cho những kẻ đã cướp đất của con và những kẻ sử dụng đất trái phép nhà con phải bị tuyệt tự giống nòi, chết trẻ đẻ ngược”.

Ngay lập tức con của Nguyễn Đình Thục (kẻ được giao đất trái luật) đã dùng đoạn gậy dài vụt thẳng vào đầu và tay bà Giang gây thương tích. Điều kỳ lạ ở đây là sự việc xảy ra trước sự chứng kiến của công an và dân phòng phường Dương Nội. Và dân phòng phường đã có hành vi “gàn đểu” khí cố tình giữ tay bà Giang cho kẻ kia vụt.

Thế là máu đã thực sự đổ trên đất nhà ông Dư!

Mời bà con xem clip này để thấy rõ cảnh “nồi da nấu thịt” ở Dương Nội – Hà Đông.

Mong bà con quan tâm chia sẻ!


Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

0 Bình luận

Comment sẽ bị xóa nếu:
-Sử dụng những từ ngữ không phù hợp với thuần phong mỹ tục.
-Có chèn link quảng cáo hoặc spam.

:) :-) :)) =)) :( :-( :(( :d :-d @-) :p :o :>) (o) [-( :-? (p) :-s (m) 8-) :-t :-b b-( :-# =p~ :-$ (b) (f) x-) (k) (h) (c) cheer

 
© 2011 - 2012 Báo Lề Trái
Designed by Blog Thiet Ke
Posts RSSComments RSS
Back to top