Sóc Trăng: Cán bộ phường “ùn ùn” đi ăn cưới con Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy

Ông Tư Lâm mời rất nhiều khách mà chủ yếu là đội ngũ cán bộ, công chức ở các phường. Nhiều công chức phường nhận được thiệp mời rất ngạc nhiên bởi họ không biết người mời là ai. Mỗi phường có khoảng 30 người được mời, tất cả các phường đều được mời…

Nhà hàng Dương Lái- nơi Trưởng BTC Thành ủy TP Sóc Trăng tổ chức đám cưới con mời 700 khách.
Chiều ngày 25/3, tại nhà hàng Dương Lái (đường Mạc Đĩnh Chi, phường 4, TP Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng), ông Nguyễn Việt Lâm (tức Tư Lâm) - Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy Sóc Trăng - tổ chức cưới vợ cho con trai với tiệc cưới hoành tráng lên đến 70 bàn, khoảng 700 khách.

Một cán bộ phường 4 (TP Sóc Trăng) cho biết, ông Tư Lâm mời rất nhiều khách mà chủ yếu là đội ngũ cán bộ, công chức ở các phường và các cơ quan thuộc TP Sóc Trăng. “Nhiều công chức phường nhận thiệp mời rất ngạc nhiên bởi họ không biết người mời là ai, chỉ thấy một lãnh đạo phường nhận thiệp mời từ ông Tư Lâm rồi phát cho cán bộ, công chức trong phường. Tính sơ sơ, mỗi phường có khoảng 30 người được mời, mà tất cả các phường đều được mời”, vị cán bộ này cho hay.

Chị Nguyễn Thị T. (công chức một phường ở TP Sóc Trăng) nói: “Em mới vào làm việc, không biết ông Tư Lâm là ai, chỉ thấy chị văn thư của văn phòng ủy ban phường kêu lại đưa thiệp mời nói là chú Tư Lâm Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy mời đám cưới con nên dù không biết cũng phải đi”.

Theo một cán bộ Thành ủy Sóc Trăng, đám cưới con trai mà ông Trưởng Ban Tổ chức TP mời 700 khách là khó chấp nhận được. Trong khi đó, cách đây không lâu, Bí thư Tỉnh ủy Sóc Trăng Võ Minh Chiến cưới vợ cho con trai chỉ làm 30 mâm cỗ và không sử dụng rượu bia.


Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

0 Bình luận

Comment sẽ bị xóa nếu:
-Sử dụng những từ ngữ không phù hợp với thuần phong mỹ tục.
-Có chèn link quảng cáo hoặc spam.

:) :-) :)) =)) :( :-( :(( :d :-d @-) :p :o :>) (o) [-( :-? (p) :-s (m) 8-) :-t :-b b-( :-# =p~ :-$ (b) (f) x-) (k) (h) (c) cheer

 
© 2011 - 2012 Báo Lề Trái
Designed by Blog Thiet Ke
Posts RSSComments RSS
Back to top