Hình ảnh cưỡng chế đất tại Dương Nội

Hiện tại các ngả đường vào Dương Nội đã bị chặn. Nhiều xe bus 50 chỗ được điều đến khu cưỡng chế. Khoảng 1000 công an và dân phòng mang sắc phục và không sắc phục đã có mặt tại hiện trường.

Xe cứu hỏa, vòi rồng đã có mặt, cho thấy chính quyền kiên quyết tiêu diệt nhân dân bằng mọi giá.

Bà con dân oan các tỉnh đã có mặt tại hiện trường và quyết sống mái với bọn cường hào ác bá để giữ đất của tổ tiên, giữ mồ mả của thân nhân.

Từ 10h, sẽ có bàn tường thuật chi tiết từ hiện trường, tại đây.

_____________

Đúng 8 giờ sáng các ngả đường Lê Trọng Tấn (khu Dương nội) bị các lực lược công an chăng dây phong tỏa. gần 1000 công an thành phố đổ về trên 6 xe bus lớn và các xe đặc chủng khác để tiến hành cưỡng chế đất Dương nội. Bà con tập trung tại khu đất của mình để ngăn chặn. Một đám cháy bốc lên, xe cứu hỏa 2 chiếc đã có mặt để dập lửa. Lực lượng an ninh và lưu manh côn đồ khoảng 200 tên trang bị gậy, dùi cui đàn áp bà con.

Hiện nay tình hình vô cùng căng thẳng. Công an đã bắt đi 4 người trongg đó có hai vợ chồng chị Cấn Thị Thêu. Một số người khác bị an ninh khống chế. Một số anh chị em blogger đang có nguy cơ bị bắt giữ.

Công an đã bắt 4 người trong đó chị Cấn Thị Thêu Người Dương Nội. Tiếng kêu khóc của dân ầm ĩ cả khu chợ giáp khu vực cưỡng chế. 5 xe ủi đang cày xới hoa màu. Các chị phụ nữ nằm giữ đất bị kẹp cổ khống chế. Nhân dân rất căm hận nhưng quá ít so với công an. Hôm nay chỉ huy vòng ngoài là là công an thành phố.

QUÂN ĐỘI cũng có mặt tại hiện trường.

Hình ảnh từ hiện trường từ 8h đến 10h hôm nay (25.4.201):Trước đó, ngày 22.4, Lã Quang Thức - Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường Dương Nội (quận Hà Đông, TP. Hà Nội) đã trực tiếp chỉ đạo vụ đàn áp, đánh đập và bắt bớ dân oan tại Dương Nội. Được biết, Lã Quang Thức nguyên là trưởng công an phường Dương Nội.Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

0 Bình luận

Comment sẽ bị xóa nếu:
-Sử dụng những từ ngữ không phù hợp với thuần phong mỹ tục.
-Có chèn link quảng cáo hoặc spam.

:) :-) :)) =)) :( :-( :(( :d :-d @-) :p :o :>) (o) [-( :-? (p) :-s (m) 8-) :-t :-b b-( :-# =p~ :-$ (b) (f) x-) (k) (h) (c) cheer

 
© 2011 - 2012 Báo Lề Trái
Designed by Blog Thiet Ke
Posts RSSComments RSS
Back to top