"Nhà văng" Nguyễn Quang Vinh đang làm gì đây ?

Sáng nay thấy bạn bè phàn nàn về chuyện có dư luận cho rằng người dân đi biểu tình là do có kẻ xấu cho tiền mỗi người 200.000 đến 300.000 minh tệ. Mình hỏi ra thì mới biết thông tin vu khống không chứng cứ này là của "nhà văng" Nguyễn Quang Vinh em trai của nhà văn Nguyễn Quang Lập. Đi tìm cái thông báo này thì thấy ghi như sau:Bản thân tôi, ngay từ những năm 2005, tôi chưa bao giờ chủ trướng biểu tình chống ai. Nhưng tôi cũng không và chưa bao giờ đưa ra những tin tức bất lợi cho người biểu tình.

Trong vụ biểu tình ở Bình Dương và Vũng Án lần này lỗi là do chính quyền địa phương đã sai khi ủng hộ biểu tình chống Trung Cộng. Nhưng chính quyền địa phương đã mất khả năng kiểm soát, khi đằng sau những cuộc biểu tình này là không chỉ chống Trung Cộng, mà còn là công nhân bị ức hiếp cả vật chất lẫn tinh thần làm thân trâu ngựa bấy lâu nay. Đó là chưa kể, có những công ty nhà máy FDI của Đài Loan chỉ tuyển toàn lao động Trung Cộng, mà không tuyển lao động Việt Nam.

Chúng ta không nên tin tưởng về những tin giật gân một cách mơ hồ rằng, có 1 nhóm người đi mua chuộc dân đi biểu tình với giá 200.000 đến 300.000 đồng, mà không có chứng cứ như "nhà văng" Nguyễn Quang Vinh như thế. Làm như thế không chỉ là có tội với đất nước, với những người yêu nước thực lòng đi biểu tình, mà còn là hành động làm tay sai cho một nhóm giặc nội xâm bán nước, và giặc ngoại xâm Trung Cộng.

Một thông tin không chứng cứ như vậy, nhưng có đến 2.906 share. Điều này chứng tỏ đám đông vô thức người Việt rất cảm tính và thiếu tư duy do bị nhồi so đã quá lâu. Tôi thương hại cho những trí tuệ đã cất công share cái thông tin này của ông "nhà văng".

Tôi hầu như không bao giờ đánh cá nhân nào, nếu cá nhân ấy không quá tệ. Và việc tung tin có tính mơ hồ, không chứng cứ của "nhà văng" Nguyễn Quang Vinh là một tin mà tôi cho rằng quá tệ, phãi lên tiếng để bịt mõm.

Nếu tôi có gì nặng lời với "nhà văng" Nguyễn Quang Vinh thì mong ông hiểu dùm. Chúng ta đừng nên lấy sự ảnh hưởng của chúng ta đến cộng đồng mà định hướng những sai trái như chính quyền cộng sản đã tạo ra những thế hệ chỉ biết nghe nói láo và nói láo, để hôm nay văn hóa giáo dục, khoa học kỹ thuật cũng như tất cả mọi nơi đều là những đống rác do bè lũ nội xâm gây ra.

Sau cái note này, tôi đồ rằng vài hôm nữa sẽ có bảng tường trình kê khai của vài dư lợn diên làm chứng có lãnh 200.000 - 300.000 đồng để đi biểu tình á. Hehehe, không có đưa tiền biểu tình thì đánh cho có, đánh cho đến có rồi thì, có đánh cho đến chết để nó chừa cái tội đi biểu tình. Há há, bắt vào đồn côn an rùi thì coi chừng mạng chả toàn thây, nên dù không có cũng phải nói có á. Sản bao đời nay vẫn thế có khác gì đâu các bạn.

Chuyện Lê Văn Tám, Trần Dân Tiên còn đó, thì ngụy tạo vài con tép riêu chả khó á. Há há.

Xin cảm ơn ông "nhà văng" xã hội chủ nghĩa.


Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

0 Bình luận

Comment sẽ bị xóa nếu:
-Sử dụng những từ ngữ không phù hợp với thuần phong mỹ tục.
-Có chèn link quảng cáo hoặc spam.

:) :-) :)) =)) :( :-( :(( :d :-d @-) :p :o :>) (o) [-( :-? (p) :-s (m) 8-) :-t :-b b-( :-# =p~ :-$ (b) (f) x-) (k) (h) (c) cheer

 
© 2011 - 2012 Báo Lề Trái
Designed by Blog Thiet Ke
Posts RSSComments RSS
Back to top